Địa chỉ mua mành tre trúc Gò Vấp Hồ Chí Minh hiện nay

Mành tre trúc Gò vấp là môt trong những nơi tiêu thụ các rèm – mành tre trúc nhiều nhất cả nước hiện nay. Vì đây là nơi có nhiều hoạt động kinh doanh, mua bán nên rất cần đến sản phẩm này. Sau đây là những vấn đề về rèm tre trúc mà chúng tôi muốn chia sẽ cho các bạn.

Khi mùa hè về đến đem theo nguồn nhiệt 40 độ C, khí hậu nóng bức oi ả khiến cho mọi người đều cảm thấy mệt mỏi. Không chỉ tác động đến sức khỏe con người mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của nhà, sân vườn, căn hộ, công ty… Vị cứu tinh cho 3 tháng hè này chính là các loại mành tre trúc. Vậy nên chọn mua mành tre trúc tại TPHCM ở cửa hàng nào? Bài viết này sẽ là lời khuyên hữu ích cho khách hàng còn đang băn khoăn về địa chỉ mua hàng, đặc biệt là các cửa hàng cung cấp mành tre trúc Gò Vấp.

Đặc điểm chung của mành tre trúc Gò Vấp

Mành tre trúc là một sản phẩm mành che nắng, che mưa có chất liệu hoàn toàn tự nhiên, đó là được tuyển chọn các thân tre, trúc già hơn 5 năm chắc chắn và rất thẳng, rất đẹp. Sau đó, các công nhân lành nghề sẽ gia công, xử lý, kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại để tạo ra những nan tre thẳng tắp có độ dày từ 0.5 – 1 cm. Các nan tre này được buộc lại với nhau bằng bộ dây dù nhập khẩu tạo ra một tấm mành như chúng ta thường thấy. Để tôn thêm tính thẩm mỹ cho mành sáo tre trúc, các nghệ nhân còn quét thêm một lớp sơn PU lên mành để tạo độ óng ánh và đều màu cho tấm mành.

Đặc điểm chung của mành tre trúc
Đặc điểm chung của mành tre trúc

Tuy đều được lấy chất liệu từ tre trúc thiên nhiên nhưng mành tre trúc lại rất đa dạng về chủng loại. Trong đó có thể chia thành 2 luồng sản phẩm lớn, đó là mành tre ngoài vườn và mành tre trong nhà.

Mành tre ngoài vườn phải đạt chuẩn yêu cầu có khả năng chống chịu tác động mạnh của thiên nhiên, có độ bền cao và dễ vệ sinh. Một số loại mành tre ngoài vườn như: mành nứa nâu – vàng, mành trúc cật, mành trúc đỏ, mành tre nan lớn, mành tre nan nhỏ… Mặt khác, có thể nói mành tre trong nhà cao cấp hơn so với mành tre ngoài vườn. Các nan tre được xử lý đều đặn, nhỏ và thẳng tắp bởi yếu tố thẩm mỹ của mành tre trong nhà đóng vai trò rất quan trọng. Bên cạnh đó, các loại mành tre trong nhà cũng thường được kết hợp với các sợi vải bố đan xen lẫn nhau để tạo thành những họa tiết rất bắt mắt.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết về rèm trúc nhà chòi

Mành tre trúc trong nhà cho phép ánh sáng tự nhiên xâm nhập vào không gian, tạo cảm giác thông thoáng và thoải mái.
Mành tre trúc trong nhà cho phép ánh sáng tự nhiên xâm nhập vào không gian, tạo cảm giác thông thoáng và thoải mái.
Công trình mành tre trúc tại Gò Vấp có thể thiết kế theo nhiều phong cách và hình dáng khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến phức tạp.
Công trình mành tre trúc tại Gò Vấp có thể thiết kế theo nhiều phong cách và hình dáng khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến phức tạp.
Thi công mành tre trúc che nắng tại Gò Vấp
Thi công mành tre trúc che nắng tại Gò Vấp

Địa chỉ mua mành tre trúc Gò Vấp TPHCM

Trong khu vực TPHCM, Gò Vấp được xem là một trong những quận khá xa nên nhiều nhà phân phối từ chối tiếp nhận đơn hàng của những người dân sinh sống nơi đây, hoặc họ sẽ kéo dài thời gian lắp đặt, không áp dụng chương trình bảo hành… Tuy nhiên, những thương hiệu mành tre trúc lớn thì sẽ có cách làm việc chuyên nghiệp hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những thương hiệu đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp thi công, lắp đặt mành tre trúc tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

MÀNH TRE VIỆT SUN

Nhà sản xuất – phân phối – thi công mành tre trúc #1 Việt Nam

Website: manhtrevietsun.com

Địa chỉ: 66C Liên Khu 2-10, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline0938.64.95.07

Email: manhtrevietsun.com@gmail.com

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Nhà sản xuất - phân phối - thi công mành tre trúc #1 Việt Nam
 • Địa chỉ: 66C Liên Khu 2-10, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Phone: 0938.64.95.07
 • Email: manhtrevsb@gmail.com
 • Website: manhtrevietsun.com
  Mành Tre Việt Sun

  Thương hiệu Mành Tre Việt Sun - Nhà sản xuất, cung cấp sỉ - lẻ và lắp đặt trọn gói Mành Tre Trúc Ngoài Trời - Trong Nhà lớn nhất tại KV Miền Nam + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *