Chào mừng bạn đến với chúng tôi
Mua Ngay Mành Tre Trong Nhà Cao Cấp Việt Sun Blinds Mua Ngay Mành Tre Trong Nhà Cao Cấp Việt Sun Blinds
Màn tre Việt Sun Blinds giới thiệu các mẫu mành tre trong nhà, mành tre ban công, mành tre lắp trong nhà...đang được khách hàng tin tưởng sử dụng, sản phẩm uy tín chất lượng. Liên hệ: 1900 2881 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.
S000015 Mành trong nhà Số lượng: -7 Cái

Mua Ngay Mành Tre Trong Nhà Cao Cấp Việt Sun Blinds

Ngoài các sản phẩm mành tre ngoài trời, manhtrevietsun.com cũng cung cấp các loại sản phẩm mành tre chuyên dụng cho không gian trong nhà. Để khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm mành tre trong nhà từ đó có cân nhắc lựa chọn phù hợp. Bài viết dưới đây Việt Sun Blinds chúng tôi xin cung cấp thông tin về các loại mành tre trong nhà và làm rõ những điểm khác nhau giữa mành tre trong nhà và mành tre ngoài trời.
 

Việt Sun Blinds luôn tập trung vào phát triển các sản phẩm mành tre trúc chất lượng đảm bảo, với mẫu mã sản phẩm đa dạng. Công ty TNHH Việt Sun Blinds là đơn vị đi đầu trong ngành phân phối, thi công, lắp đặt các chủng loại mành tre trúc gia công chống nắng và các loại mành tăm tre cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về các chủng loại mành tre trúc tự nhiên trên cả nước.
 
manh tre trong nha (8)
Nhãn
Kể từ năm 2013 đến nay VSB đã đón nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng qua nhiều công trình tòa nhà văn phòng, nhà xưởng KCN, showroom, căn hộ hiện đại, khách sạn,…tại khu vực Miền Nam nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.
 
VSB chúng tôi luôn mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng khi mua các sản phẩm mành tre trúc
 

MÀNH TRE TRONG NHÀ LÀ GÌ?

Mành tre trong nhà là loại mành được làm từ nguyên liệu tre 100%, có đầy đủ chức năng như một tấm mành thông thường nhưng thường được khách hàng sử dụng cho khu vực trong nhà. Hiển nhiên rằng, khách hàng cũng có thể sử dụng nó cho các khu vực ngoài trời, tuy nhiên thiết kế và mẫu mã của mành tre trong nhà thích hợp hơn với không gian bên trong. Cùng tìm hiểu cấu tạo và quy cách thiết kế của mành tre trong nhà.
 
manh tre trong nha (9)
Nhãn

Cấu tạo: mành tre trong nhà có cấu tạo tương tự như mành tre ngoài trời, bao gồm 3 bộ phận đó là: thanh chứa tấm mành ( thanh màn ), tấm mành tre, hệ thống dây kéo. Trong đó:
Thanh chứa tấm mành: có hình hộp chữ nhật được phủ lớp sơn tĩnh điện chống ẩm mốc và rỉ sét, bên trong có chứa tấm mành tre và hệ thống dây kéo của mành. Thanh màn này có yêu cầu về thẩm mỹ cao hơn so với thanh màn của mành tre ngoài trời nên thường khách hàng ít thấy hình dạng của thanh này vì nó đã được che phủ bởi một bộ phận gọi là “bèo mành”, bộ phận này giúp ích cho việc tạo thẩm mỹ cho không gian của bạn

 
manh tre trong nha (24)
Nhãn
Tấm mành tre: Tấm mành được làm từ tre, trúc đã qua quá trình gia công hay xử lý công nghiệp ( tùy theo lựa chọn của bạn ), có kích thước về chiều dài là không giới hạn, đa dạng kích thước về chiều ngang. Tấm mành có đa dạng về các loại mẫu mã tùy thuộc và phân khúc khách hàng và đặc trưng kiến trúc của không gian đó. Vì được đan bằng dây dù nên giữa các nan của tấm mành tre vẫn có một khoảng cách nhỏ. Nan tre của mành trong nhà cũng đa dạng về kích thước, tuy nhiên người ta thường sử dụng loại nan nhỏ cho không gian trong nhà, tránh gây cảm giác cứng nhắc cho người sử dụng.

Hệ thống dây kéo: hệ thống dây của mành tre trong nhà cũng rất đơn giản, chỉ bao gồm 2 sợi đây kéo thả tấm mành lên xuống. Dây kéo trông rất mảnh nhưng thực chất được làm từ chất liệu dây dù, rất dẻo dài và bền bỉ, không xảy ra tình trạng đứt dây.

 
manh tre trong nha (10)
Nhãn
Mành sáo tre trong nhà hoạt động tương tự nguyên lý của ròng rọc

Quy cách thiết kế: mành tre ngoài trời có quy cách thiết kế gồm 2 dạng như sau:
Thiết kế kiểu cuộn: Đây là dạng thiết kế phổ biến, được áp dụng luôn với cả mành sáo tre ngoài trời. Kiểu thiết kế này rất đơn giản nên khách hàng rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần sử dụng dây kéo để cuộn lên hay thả mành xuống tùy theo mục đích sử dụng.

Thiết kế kiểu romance: Đây là dạng thiết kế mang thiên hướng thẩm mỹ. Đúng như tên gọi, romance là một cách xếp rất nghệ thuật, tạo nên không gian lịch lãm và nhẹ nhàng. Kiểu xếp này là các tấm mành được xếp lần lượt lên nhau xen kẽ từng bản to bản nhỏ hoặc cùng một kích thước. Tuy nhiên, có một điểm lưu ý nhỏ cho kiểu xếp này, đó là khi sử dụng bạn phải hết sức cẩn thận, thao tác dây kéo nhẹ nhàng, tránh tình trạng các nếp gấp bị tác động mạnh sẽ lệch nhau, có thể phải có sự can thiệp của các nhân viên kỹ thuật sửa chữa.

 
manh tre trong nha (11)
Nhãn
Do đó, hiện nay thiết kế dạng cuộn vẫn đang là dạng thiết kế có ứng dụng cao nhất, vì dễ sử dụng, tiện lợi và gọn gàng. Thiết kế romance chỉ thường sử dụng cho những nơi yêu cầu về tính thẩm mỹ như resort cao cấp, phòng xông hơi theo phong cách Nhật Bản, các nhà hàng cao cấp,...

Mành tre trong nhà có tuổi thọ từ 3 - 4 năm. Tuy nhiên, do hầu như môi trường sử dụng là khu vực trong nhà, do đó hầu hết các khách hàng đã sử dụng mành tre trong nhà tại Việt Sun đã phản hồi với chúng tôi rằng nếu biết bảo quản và sử dụng mành tre đúng cách thì sử dụng đến 5 năm mành vẫn chưa có dấu hiệu hư hỏng và mất tính thẩm mỹ.

 
manh tre trong nha (5)
Nhãn

CÁC LOẠI MẪU MÃ MÀNH TRE TRONG NHÀ

Mành tăm tre: là mành được làm từ những nan nhỏ có kích thước chỉ bẳng cây tăm được đan gia công đều đặn. Màu sắc của mành tăm tre cũng giống với màu sắc của cây tăm được sử dụng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Bề mặt của mành tăm tre là tự nhiên không phủ lớp bóng mà chỉ được xử lý mối mọt và ẩm mốc. Mành tăm tre không giới hạn về chiều dài tấm mành, chiều rộng đa dạng về kích thước nhưng có giới hạn, lớn nhất là 3m.
 
manh tre trong nha (23)
Nhãn
manh tre trong nha (22)
Nhãn

Mành tre Hà Nội ( nâu/ vàng): mành tre Hà Nội được làm từ những nan tre nhỏ có bề rộng chỉ 0.5cm. Những nan tre lần lượt được mài, cao vỏ sao cho mảnh, không còn những mắt tre gồ ghề. Sau khi được đan lát hoàn chỉnh thành một tấm mành nguyên vẹn, người thợ sẽ phủ sơn bóng có màu nâu hoặc vàng lên cả 2 mặt của mành tre, mục đích của việc này là để chống mối mọt, ẩm mốc, tăng tính thẩm mỹ của tấm mành. Cũng như mành tăm tre, mành tre Hà Nội không có giới hạn về chiều dài, chiều ngang lớn nhất của mành Hà Nội là 3m.
 
manh tre trong nha (12)
Nhãn
Mành trúc cật: Loại mành này được làm từ thân cây trúc, cũng được xử lý thành các nan nhỏ có bề rộng 0.5cm. Mành trúc cật sau khi được đan thủ công chỉ được xử lý chống mối mọt chứ không phủ lớp sơn bóng lên bề mặt, nên có màu sắc tự nhiên, vẫn còn một chút ánh xanh của cây trúc.
 
manh tre trong nha (20)
Nhãn

Các loại mành tre cao cấp: Đây là một trong những sản phẩm mành tre thuộc phân khúc cao cấp. Mành tre cao cấp là mành tre được xử lý hoàn toàn bằng công nghệ máy móc hiện đại nên rất tinh xảo và không có bất kỳ một sai sót nào. Kích thước và họa tiết của mành tre cao cấp rất đa dạng, từ loại nan nhỏ, nan lớn đến màu nâu hoặc vàng, thậm chí là màu đen, đỏ. Mẫu mã cùa mành tre cao cấp không có bất kỳ quy chuẩn chung nào, tùy thuộc theo nhu cầu và sở thích của khách hàng mà loại mành tre này sẽ có mẫu mã thích ứng. Mành tre cao cấp là loại mành tre có giá trị thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các sản phẩm mành tre trong nhà.
 
manh tre trong nha (16)
Nhãn
manh tre trong nha (17)
Nhãn

SỰ KHÁC NHAU GIỮA MÀNH TRE TRONG NHÀ VÀ MÀNH TRE NGOÀI TRỜI

Tuy là cùng một sản phẩm mành tre với những tính năng như nhau, nhưng khi chọn lựa quý khách hàng cũng nên cân nhắc, phân biệt được điểm khác nhau giữa 2 loại mành tre trong nhà và mành tre ngoài trời để từ đó có quyết định loại mành tre nào thích hợp cho không gian của mình.
 
Mành tre trong nhà Mành tre ngoài trời
 
  • Sử dụng cho không gian phía bên trong
  • Mành tre trong nhà hầu như có nan nhỏ, nhẹ, công phu hơn trong công tác chế tạo, có loại được xử lý bằng máy móc công nghệ.
  • Có màu sắc của tự nhiên ( mành tăm tre. mành trúc cật ) để tạo sự mềm mại cho không gian
  • Sử dụng cho những khu vực bên ngoài.
  • Mành tre ngoài trời thường thiết kế nan lớn, nặng, có bề ngoài thô cứng, vững chắc để tránh bị tác động bởi mưa to, gió lớn
  • Thường được sơn phủ bóng cẩn thận ( nâu hoặc vàng) để tương thích với màu sắc của ánh nắng mặt trời, cũng như chống chịu được vi khuẩn, ấm mốc, mối mọt.NHỮNG KHÔNG GIAN THÍCH HỢP THƯỜNG SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM MÀNH TRE TRONG NHÀ

Như chúng tôi đã đề cập ở trên mành tre trong nhà là loại sản phẩm chuyên dụng che chắn cho khu vực trong nhà. Do đó, đây là một vật dụng cần thiết mà hầu như bất cứ không gian nào cũng có thể sử dụng, từ không gian đơn giản, cổ điển đến các không gian cao cấp, sang trọng. Để khách hàng dễ hình dung, chúng tôi sẽ phân loại như sau:
Đối với không gian là căn hộ cá nhân:

 
manh tre trong nha (6)
Nhãn

Phân khúc các căn hộ cao cấp, căn biệt thự: Đối với phân khúc này, các căn hộ thường có diện tích lớn. được thiết kế kiên cố và có một khoảng xanh nhất định ( sân vườn, hòn non bộ,...) nên thường sẽ có không gian mở, thoáng và ít khói bụi. Do đó, mành tre trong nhà được chọn cho phân khúc  này chỉ cần có độ che chắn vừa phải, duy trì được ánh sáng cho căn phòng đồng thời có tính thẩm mỹ cao, thể hiện “cái tôi” của gia chủ. Sản phẩm phù hợp cho các căn hộ cao cấp là các loại mành tre cao cấp, mành tăm tre.

Phân khúc căn hộ tầm trung: Căn hộ loại này có diện tích nhỏ, không gian đóng, thường bị không khí nóng ảnh hưởng. Do đó, cần một sản phẩm mành tre có thể không quá yêu cầu về thẩm mỹ, chỉ cần hài hòa với không gian và đẩm bảo độ cản sáng, cản gió, mưa, điều hòa nhiệt độ hiệu quả. Một số loại mành tre như: mành tre hà nội ( nâu/vàng), mành trúc cật, mành tăm tre

 
manh tre trong nha (7)
Nhãn

Đối với không gian kinh doanh ( nhà hàng phong cách nhật bản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa cao cấp,... ): Tùy theo phong cách thiết kế của không gian đó mà chọn sản phẩm mành tre cho phù hợp, đồng thời phải đảm bảo lợi ích của sản phẩm đó mang lại cho khách hàng nơi đây. Mành tre đối với những không gian này còn có thể có chức năng ngăn cách. Ví dụ, với không gian một spa cao cấp việc chọn một mẫu mành tre cao cấp là một lựa chọn đáng cân nhắc. Bên cạnh đó, mành tăm tre hiện đang là sản phẩm thịnh hành cho các quán cà phê.

Đối với khu văn phòng hay khu sản xuất của một doanh nghiệp: tính chất của những khu vực này là có diện tích lớn, nắng nóng và có rất nhiều khói bụi. Vì vậy, sản phẩm mành tre trong nhà tại không gian này không cần phải quá đề cao tính thẩm mỹ, tránh tình trạng lãng phí ngân sách. Mành tre của văn phòng, khu công nghiệp, phân xưởng phải đảm bảo tính bền bỉ, che chắn tốt. Một số sản phẩm gợi ý như sau: mành tre hà nội ( nâu/ vàng ), mành tăm tre sử dụng cho cửa kính của văn phòng.
Ngoài ra sản phẩm mành tăm tre còn được sử dụng với nhiều mục đích khác như trang trí, làm tấm trải bàn, mành cuộn các loại thức ăn ( sushi, kimpap ).

 
manh tre trong nha (2)
Nhãn

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM MÀNH TRE TRONG NHÀ

Chúng tôi xin cung cấp cho bạn mức giá tổng quan của các sản phẩm mành tre trong nhà như sau:
Mành tăm tre: giá dao động từ 165.000VNĐ/2
Mành trúc cật: giá dao động từ 160.000VNĐ/m2
Mành tre Hà Nội ( nâu/ vàng): giá dao động từ 165.000VNĐ/2
Các loại mẫu mành tre cao cấp:  có giá cao nhất, dao động từ 265.000- 395.000VNĐ/m2
Mức giá trên đây chưa bao gồm phí VAT 10% và công vận chuyển, lắp đặt. Phí vận chuyển và lắp đặt sẽ miễn phí 100% tùy theo địa điểm lắp đặt và vị trí cần lắp đặt mành của khách hàng.

 
bang-gia-manh-tre-2
Nhãn
 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SẢN PHẨM MÀNH TRE TRONG NHÀ ĐA DẠNG VỀ SỐ LƯỢNG

Hiện nay, trên thị trường tre, trúc nói chung, có rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ, nhận phân phối, cung cấp các loại mành tre trong nhà với tất cả số lượng, từ các đơn hàng lẻ cho đến những đơn hàng sỉ cho các khu xưởng sản xuất, biệt thự.
 
manh tre trong nha (13)
Nhãn

Các bạn có thể tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm mành tre trong nhà ở các công ty chuyên về lĩnh vực màn/rèm sáo, mành tre, cung cấp nguyên liệu tre và tham khảo qua hai kênh tìm kiếm như sau:
Kênh phương tiện truyền thống: từ bạn bè, người thân giới thiệu, hay tìm hiểu trong khu vực gần nhà,..
Kênh phương tiện Internet: khách hàng có thể tìm kiếm qua công cụ tìm kiếm Google, các diễn đàn, mạng xã hội FaceBook. Tuy nhiên, đối với nguồn tìm kiếm từ Internet bạn cần sáng suốt để lựa chọn những nguồn tin đáng tin cậy nhất, tránh trường hợp mua phải sản phẩm giá cao chất lượng lại kém, nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

 
manh tre trong nha (3)
Nhãn
 
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VIỆT SUN BLINDS!
Mành tre Việt Sun Blinds được xem là đơn vị đi đầu trong ngành phân phối các chủng loại mành tre trúc như: mành tre, mành trúc, mành che nắng mưa, bụi bẩn hiệu quả. Đến với các sản phẩm tre trúc tại Việt Sun là đến với sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng. Việt Sun Blinds không chỉ cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất mà còn mang đến sự uy tín và tin tưởng nhất cho khách hàng. Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá trị sản phẩm của Việt Sun Blinds.
 
manh tre trong nha (4)
Nhãn
Là doanh nghiệp có tuổi đời hoạt động 5 năm, tuy đây là con số không lớn thế nhưng chúng tôi - Việt Sun Blinds luôn tập trung vào phát triển mở rộng dòng sản phẩm mành sáo tre trúc chất lượng đảm bảo, với mẫu mã sản phẩm đa dạng. Để mang đến sự yên tâm và cảm giác hoàn toàn thoải mái khi mua hàng, Việt Sun Blinds vẫn luôn nỗ lực tự hoàn hiện về chính mình, về các dịch vụ như: dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm, tư vấn sản phẩm miễn phí, duy trì hỗ trợ bảo trì, sửa chữa tận tâm; dịch vụ lắp đặt sản phẩm tại nhà nhanh chóng và tiện dụng, hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm tốt nhất…
Xây dựng niềm tin vững chắc của khách hàng vào dịch vụ là một trong những mục tiêu phát triển lâu dài của chúng tôi.
Thông tin liên hệ

MỌI VẤN ĐỀ CẦN TƯ VẤN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 1900 2881 & 028.7777.2881

Điện thoại/Zalo: 0909 62 7700

Email: tretrucvietsun@gmail.com

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh .

Giá: 195.000 VND

Màn tre Việt Sun Blinds giới thiệu các mẫu mành tre trong nhà, mành tre ban công, mành tre lắp trong nhà...đang được khách hàng tin tưởng sử dụng, sản phẩm uy tín chất lượng. Liên hệ: 1900 2881 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Đăng ký mua online giảm 10%
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Email
Yêu cầu mua hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây