Chào mừng bạn đến với chúng tôi

Cung cấp mành tre trúc cho đại lý tại Việt Nam

Thứ năm - 20/09/2018 04:13
Hiện nay, mành tre trúc được bán tràn lan trên thị trường, tuy nhiên, rất khó để người tiêu dùng phân loại được chất lượng của sản phẩm. Nhằm đảm bảo quyền lợi khi sử dụng sản phẩm cho người tiêu dùng. Công ty Việt Sun chuyên cung cấp mành tre trúc cho đại lý tại Việt Nam.

Tại Công ty Việt Sun, chuyên nhập khẩu sản phẩm mành tre trúc từ các nước tiên tiến trên thế giới, sản phẩm được thiết kế bởi công nghệ sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Hiện nay, chúng tôi có cung cấp mành tre trúc cho đại lý tại Việt Nam nhằm hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Với nhiều thủ đoạn tinh vi của những người kinh doanh lừa đảo, khiến rất nhiều người tiêu dùng bị lừa gạt, mua phải sản phẩm mành tre trúc hàng giả, kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Thấu hiểu được nỗi lo của người mua, Công ty Việt Sun đã thực hiện chuyên cung cấp mành tre trúc cho đại lý tại Việt Nam. Để mọi người có nhu cầu làm đại lý cho sản phẩm, cũng như để mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng tôi xin giải thích ki hơn về nội dung cung cấp mành tre trúc cho đại lý tại Việt Nam ở bài viết chia sẻ dưới đây!

 
Hình ảnh đại lý cung cấp mành tre trúc hiện nay
Hình ảnh đại lý cung cấp mành tre trúc hiện nay

Công dụng mành tre trúc trong đời sống


Mành tre trúc là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hienj nay với mục đích chủ yếu là để chống nắng, chống mưa. Là một sản phẩm vô cùng an toàn với chất liệu 100% tự nhiên như: tre, trúc, nứa,.. Một số công dụng phổ biến của mành tre trúc như sau:
  • Mành tre trúc được sử dụng nhằm mục đích chính là chống nắng, chống mưa cho ngôi nhà yêu thương của bạn. Với thiết kế hiện đại, bạn có thể kéo lên hoặc thả xuống một cách dễ dàng. Bên canh đó, hiện nay, có một số sản phẩm mành trúc hiện đại với nhiều tính năng vô cùng thông minh, có nút bấm tự động, giúp cho quý khách hàng dễ dàng trong việc điều chỉnh hướng mành trúc hoặc giúp việc kéo lên hay hạ xuống nhanh chóng trong vài giây và không cần đến trợ giúp của người sử dụng.
  • Ngoài ra, là một trong rất ít sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, tạo không gian ấm cúng và thân thuộc trong chính căn phòng của bạn. Ngoài ra, mành tre trúc có độ bền cao và sử dụng lâu dài mà không bị hư hỏng, giúp tiết kiệm được chi phí cho mọi người.
  • Mành tre trúc: ngay cả cái tên là đã biết được công dụng của mành tre trúc. Mành tre trúc được mua sử dụng với mọi nhà ngoài tác dụng chống nắng, chống mưa thì còn tác dụng trang trí. Việc trang trí mành tre trúc giúp ngôi nhà trở nên đẹp mắc và sinh động hơn, với những thiết kế mang tính nghệ thuật cùng những họa tiết được in trên mành trúc giúp cho ngôi nhà càng đẹp và lộng lẫy, đây cũng là một cách giúp cho mọi ngươi có thể thưởng thức, tận hưởng như một bức tranh nghệ thuật.
  • Ngoài ra, mành trúc có rất nhiều lợi ích khác như: chống nấm mốc, ăn mòn; tính chịu nhiệt cao; khả năng chống biến dạng kết cấu,.. giúp sản phẩm sử dụng được lâu, tiết kiệm được chi phí cho người tiêu dùng.

Tại Công ty Việt Sun blinds, chúng tôi cung cấp nhiều loại mành tre trúc trang trí khác nhau, với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn mành tre trúc trang trí phù hợp nhất với gia đình bạn.
 
Hình ảnh đại lý cung cấp mành tre trúc hiện nay
Hình ảnh đại lý cung cấp mành tre trúc hiện nay

Nơi nào cung cấp mành tre trúc cho đại lý


Hiện nay, với việc cầu lớn hơn cung về sản phẩm mành tre trúc, nhiều người đổ xô kinh doanh mành re trúc bằng việc tìm kiếm nguồn hàng trên mạng xã hội, hay các nguồn hàng không rõ xuất xứ, từ đó, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng, làm cho không ít người việc lo ngại trong việc mua hàng của chính người Việt. Để mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng, mang lại uy tín cho những nhà kinh doanh, Công ty Việt Sun chuyên cung cấp mành tre trúc cho đại lý tại Việt Nam. Những sản phẩm chúng tôi bán đều là những sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi cục an toàn thực phẩm và là những sản phẩm từ các nước tiên tiến trên thế giới, với công nghệ sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được đánh giá là sản phẩm tốt.
 

Nơi cung cấp mành tre trúc cho đại lý ở TP Hồ Chí Minh


Như đã nói ở trên, hiện tại Công ty có cung cấp mành tre trúc cho đại lý ở nhiều nơi, đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh, là nơi trụ sở chính của Công ty, chúng tôi có cung cấp cho rất nhiều đại lý. Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: 34D Tăng Bạt hổ, Phường 11, quận Bình Thạnh. Khi bạn trở thành đại lý bán mành tre trúc của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ được một số lượng lớn khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm củ chúng tôi và ủng hộ. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi hi trở thành đai lý. Chúng tôi có nhiều chính sách hỗ trợ, tư vấn cho các đại lý khi gặp những trắc trở trong quá trình bán hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo mọi điều kiện cho các đại lý khi inh doanh, chúng tôi sẽ hô trợ giới thiệu khách hàng cho các đại lý. Cho nên, khi bạn trở thành đại lý của Việt Sun, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà kinh doanh sinh lời.
 

Nơi cung cấp mành tre trúc cho đại lý ở Đồng Nai


Ngoài Hồ Chí Minh, thì Công ty cung có cung cấp đại lý ở Đồng Nai. Cũng như các đại lý ở nhiều tỉnh thành khác, khi bạn trở thành đại lý bán mành tre trúc của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ được một số lượng lớn khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm củ chúng tôi và ủng hộ. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi hi trở thành đai lý. Chúng tôi có nhiều chính sách hỗ trợ, tư vấn cho các đại lý khi gặp những trắc trở trong quá trình bán hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo mọi điều kiện cho các đại lý khi inh doanh, chúng tôi sẽ hô trợ giới thiệu khách hàng cho các đại lý. Bạn có thể yên tâm mà khẳng định chất lượng sản phẩm đối với khách hàng và được sự tin tưởng lớn nơi khách hàng.
 
Hình ảnh đại lý cung cấp mành tre trúc
Hình ảnh mành tre trúc từ đại lý cung cấp chuẩn bị đi lắp đặt cho khách

Nơi cung cấp mành tre trúc cho đại lý ở Biên Hòa


Cũng như các đại lý ở nhiều tỉnh thành khác tại Việt Nam, một khi bạn trở thành đại lý bán mành tre trúc của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ nhận được vô số lợi ích, bạn sẽ được một số lượng lớn khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm củ chúng tôi và ủng hộ. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi hi trở thành đai lý. Chúng tôi có nhiều chính sách hỗ trợ, tư vấn cho các đại lý khi gặp những trắc trở trong quá trình bán hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo mọi điều kiện cho các đại lý khi inh doanh, chúng tôi sẽ hô trợ giới thiệu khách hàng cho các đại lý. Bạn có thể yên tâm mà khẳng định chất lượng sản phẩm đối với khách hàng và được sự tin tưởng lớn nơi khách hàng.

Công ty Việt Sun Blinds chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, hỗ trợ hết mình để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đưa ra, tư vấn khách hàng , cung cấp mành những sản phẩm mành tre trúc cho các đai lý, nhằm mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu của mỗi người và vô cùng tiện lợi. Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu, hay tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ được hài lòng tuyệt đối. Để được hỗ trợ mua  làm đại lý cho sản phẩm mành tre trúc uy tín, chất lượng tại Công ty, quý khách hàng có thể liên hệ qua với đơn vị chúng tôi.

Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng sản phẩm mành tre trúc tại Công ty chúng tôi!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây