Điều kiện & điều khoản

1. Giới thiệu

Mành Tre Việt Sun hân hạnh đón chào quý khách hàng đến với website manhtrevietsun.com

Chúng tôi là Mành Tre Việt Sun địa chỉ 66C Liên Khu 2-10, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Khi quý khách hàng đã truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là tất cả các bạn đã đồng ý với các điều khoản này.

Trên trang web chúng tôi có quyền thay đổi mọi thứ trên website từ giá cả, hình ảnh sản phẩm hay bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán bất cứ lúc nào.

Quý khách nên lưu ý sau khi thay đổi thì các thay đổi đó sẽ có hiệu lực ngay sau khi chúng tôi đăng lên trang web mà không cần thông báo trước.
Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, thì quý khách đã chấp nhận về các điều khoản mà chúng tôi đã thay đổi.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Để sử dụng website một cách hiệu quả và có đầy đủ khả năng để thực hiện bất kỳ hành vi giao dịch nào thì quý khách hàng cần phảo đảm bảo đủ 18 tuổi và có đầy đủ hành vi dân sự cần thiết, nếu có phát sinh giao dịch hay bất kỳ điều gì có thể phát sinh.

Những lưu ý dành cho khách hàng có tài khoản trên website của chúng tôi:

Nếu quý khách không tuân thủ những quy định do chúng tôi đặt ra, và xảy ra vấn đề gì thiệt hại và mất mát thì chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào
Tuyệt đối nghiêm cấm bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào sử dụng một phần nào trên trang web của Vật Tư Minh Anh với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào khi chưa được chúng tôi đồng ý bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Khi tiến hành đăng ký, quý khách đồng ý tiếp nhận những email quảng cáo từ website. Quý khách không muốn nhận mail nữa thì có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Ý kiến của khách hàng

Tất cả những nội dung, đánh giá trên website đều là tài sản của Mành Tre Việt Sun. Nếu xảy ra trường hợp xuất hiện những thông tin giả mạo thì chúng tôi sẽ lập tức khóa ngay tài khoản của quý khách ngay lập tức nếu cần thiết sẽ áp dụng những biện pháp khác theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Nếu trong quá trình giao dịch có xảy ra bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, hệ thống theo một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào thì chung tôi có quyên từ chối và hủy đơn hàng của quý khách ngay lập tức.

Chúng tôi nhằm đảm bảo tính công bằng cho mọi quý khách của Mành Tre Việt Sun, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không có mục đích sử dụng rõ ràng, mua hàng số lượng nhiều nhằm để trữ hàng nhằm ép giá người mua.

Chúng tôi sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng thông tin giá cả chính xác nhất. Có những lúc xảy ra sai sót từ những trục trặc kỹ thuật ngoài ý muốn trên website như giá sản phẩm không hiển thị chính xác, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

5. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), tất cả mọi nội dung thông tin thuộc về website của chúng tôi từ các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm….cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

6. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

7. Quy định về bảo mật

Chúng tôi luôn coi trọng việc bảo mất thông tin khách hàng là trên hết. Mọi thông tin của quý khách sử dụng khi giao dịch với chúng tôi sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

8. Thông tin liên hệ Mành Tre Việt Sun

  • MÀNH TRE VIỆT SUN
  • Website: manhtrevietsun.com
  • Địa chỉ: 66C Liên Khu 2-10, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline0938.64.95.07
  • Email: manhtrevsb@gmail.com