Giới thiệu

Thương hiệu Mành Tre Việt Sun được xem là đơn vị đi đầu trong lĩnh lực phân phối, cung cấp, thi công và lắp đặt các loại mành tre trúc, mành tre, mành trúc trong nhà và ngoài trời tại Tp.HCM cũng như các tỉnh khu vực phía nam

Hiện nay, Mành tre Việt Sun được xem là đơn vị đi đầu trong ngành phân phối các chủng loại mành tre trúc như: mành tre, mành trúc, mành che nắng mưa, bụi bẩn hiệu quả.

Đặc biệt, Mành tre Việt Sun còn cung cấp các loại mành tăm tre cao cấp, nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng phong phú và ngày càng đa dạng của quý khách hàng.

Với nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, hiện nay Mành tre Việt Sun cũng đang cố gắng đa dạng sản phẩm để có thể đáp ứng tôt nhất cho quý khách hàng. Với các sản phẩm mành trong nhà và mành ngoài trời cùng các chất liệu khác nhau như: Mành tre trong nhà, mành trúc trong nhà, mành tăm tre trong nhà, mành tre nứa ngoài trời hay mành tre trúc che nắng…không chỉ giúp che chắn hiệu quả, mà bên cạnh đó Mành tre Việt Sun còn cung cấp các các sản phẩm mành tăm tre cao cấp dùng để trang trí làm tăng vẻ sang trọng bắt bắt, thu hút ánh nhìn của mọi người, tăng vẻ đẹp trang nhã cho không gian.

Hiểu được tâm lý khách hàng Mành Tre Việt Sun luôn cố gắng, nỗ lực để đem đến những sản phẩm mành tre trúc tự nhiên đảm bảo chất lượng tốt nhất trên cả nước để làm hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Mành Tre Việt Sun luôn tập trung vào phát triển các sản phẩm mành sáo tre trúc chất lượng đảm bảo, với mẫu mã sản phẩm đa dạng. Để mang đến sự yên tâm và cảm giác hoàn toàn thoải mái khi mua hàng, Mành Tre Việt Sun vẫn luôn nỗ lực tự hoàn hiện về chính mình, về các dịch vụ như: dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm, tư vấn sản phẩm miễn phí, duy trì hỗ trợ bảo trì, sửa chữa tận tâm; dịch vụ lắp đặt sản phẩm tại nhà nhanh chóng và tiện dụng, hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm tốt nhất…

Nhằm mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Đến với các sản phẩm tre trúc tại Việt Sun là đến với sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, với nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Mành Tre Việt Sun không chỉ cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất mà còn mang đến sự uy tín và tin tưởng nhất cho khách hàng. Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá trị sản phẩm của Mành Tre Việt Sun.

Sau nhiều năm hoạt động, Mành Tre Việt Sun đã đón nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng gửi gắm qua nhiều công trình tòa nhà văn phòng, nhà xưởng KCN, showroom, căn hộ hiện đại, khách sạn,…tại khu vực Miền Nam. Đây là niêm vui cũng như là động lực vững chắc để Mành Tre Việt Sun ngày càng hoàn thiện tốt hơn nữa, để có thể đồng hành xa hơn nữa cùng quý khách hàng.

Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:
  • MÀNH TRE VIỆT SUN
  • Website: manhtrevietsun.com
  • Địa chỉ: 66C Liên Khu 2-10, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline0938.64.95.07
  • Email: manhtretrucvs@gmail.com